Công nghệ xóa xăm ở đâu hiệu quả?

Xóa xăm hiệu quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ trang thiết bị, máy móc cho đến các công nghệ thẩm mỹ… Vậy, công nghệ xóa xăm ở đâu hiệu quả? Quy trình thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi trả lời trong bài viết này nhé.

Công nghệ xóa xăm ở đâu hiệu quả? Uy tín và An toàn tại Thẩm Mỹ Bảo Xuân

Công nghệ xóa xăm ở đâu hiệu quả? Uy tín và An toàn tại Thẩm Mỹ Bảo Xuân

Xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ siêu vi điểm và Laser New Toning
Liệu trình xóa xăm an toàn với công nghệ siêu vi điểm và Laser New Toning đem lại hiệu quả vượt trội trong việc loại bỏ hình xăm trên cơ thể, trả lại làn da như ban đầu. Phương pháp này được nhận an toàn bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ FDA.

Công nghệ xóa xăm hiệu quả - Công nghệ siêu vi điểm và Laser New Toning

Công nghệ xóa xăm hiệu quả - Công nghệ siêu vi điểm và Laser New Toning

Ưu điểm nội bật của công nghệ siêu vi điểm và Laser New Toning:
 + Thổi bay các hình xăm ngay cả với kích thước lớn.
 + Liệu pháp nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian
 + Không gây bỏng rát, khó chịu
 + Không để lại sẹo, vết thâm, không gây ra di chứng, biến chứng
Vậy, công nghệ xóa xăm ở đâu hiệu quả?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị, thẩm mỹ viện thực hiện xóa xăm ứng dụng công nghệ khác nhau. Quý khách cần tìm hiểu kỹ thông tin liệu trình trị liệu, công nghệ xóa xăm ở đâu hiệu quả để mang lại thành công tốt nhất sau khi điều trị.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm vĩnh viễn Laser New Toning

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm vĩnh viễn Laser New Toning

Thẩm mỹ công nghệ cao Bảo Xuân với nhiều năm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng công nghệ xóa xăm tiên tiến: công nghệ siêu vi điểm và Laser New Toning cam kết xóa hình xăm vĩnh viễn, không đau rát, không để lại sẹo.
Để hiểu rõ hơn, quý khách có thể tham khảo một liệu trình trị liệu chi tiết với công nghệ siêu vi điểm và Laser New Toning tại Thẩm mỹ Bảo Xuân như sau:

Quy trình trị liệu xóa xăm với công nghệ siêu vi điểm Laser New Toning

Quy trình trị liệu xóa xăm với công nghệ siêu vi điểm Laser New Toning

 - Thăm khám và tư vấn
Chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện thăm khám để nắm tình trạng hình xăm: màu sắc, kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt… của hình xăm. Bên cạnh đó, tiến hành đánh giá về cơ địa của khách hàng để tư vấn cụ thể về liệu trình xóa xăm phù hợp để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 - Làm sạch vùng da cần xóa xăm
Điều này nhằm loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tế bào chết, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình trị liệu, tránh nhiễm khuẩn vùng da xóa xăm.
 - Ủ tê và làm mát vùng da xóa xăm
Bác sĩ trị liệu tiến hành ủ tê vùng xóa xăm bằng các bôi dung dịch ủ tê bên ngoài da, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình chiếu laser. Thời gian ủ tê khoảng 30 phút.
 - Thực hiện xóa xăm bằng công nghệ siêu vi điểm và Laser New Toning
Tiến hành xóa xăm bằng máy chuyên dụng công nghệ siêu vi điểm chiếu lên hình xăm tạo ra các vi điểm siêu nhỏ định vị chính xác để dẫn đường cho Laser New Toning.
Các vi điểm này kháng lại quá trình phồng rộp nước, chia nhỏ màu mực xăm và lớp xăm, đồng thời kích thước các lớp collagen trong da tái sinh. Sau đó, chúng tôi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ xóa xăm công nghệ cao với máy chuyên dụng Laser New Toning chiếu lên hình xăm, xóa xăm một cách nhẹ nhàng, không đau rát.
 - Vô trùng sạch vùng da xóa xăm: sử dụng Betadin, các dung dịch kháng khuẩn…
 - Bôi kem kích thích tái tạo làm lành vùng xa vừa xóa xăm, chống viêm và làm dịu da
Như vậy, bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi: công nghệ xóa xăm ở đâu hiệu quả đúng không nào? Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể liệu trình xóa xăm cho mình quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:
THẨM MỸ CAO CẤP BẢO XUÂN
Địa chỉ: Số 7 - ngõ 20 Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 0933.666.933 - 0904.600.933 
Tác giả: Bảo Xuâ