Chia sẻ bí quyết lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Làm sao để tìm địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội đảm bảo uy tín, không đau đớn, không gây biến chứng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để tìm được một địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo ở Hà Nội cần xem xét những yếu tố gì là quan trọng nhất? Hãy cũng Thẩm mỹ Bảo Xuân giúp bạn rõ hơn về vấn đề này nhé.

>> Tìm hiểu công nghệ nâng cơ xóa nhăn Hifu hiện đại nhất

>> Xóa hình xăm giá bao nhiêu và có sạch 100% không?

Tiêu chí đánh giá để tìm được địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Để đánh giá chất lượng của một địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội hiện nay, chúng ta cần chú trọng những tiêu chí sau:

  • Họ có sử dụng công nghệ xóa xăm mới nhất ?

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bởi việc xóa xăm có đau hay không và xóa xăm không để lại sẹo ở Hà Nội phần lớn phụ thuộc vào công nghệ. Từ trước đến nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm được quảng cáo nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả, những cách xóa hình xăm thủ công không những không xóa được hình xăm mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Công nghệ xóa xăm mới nhất tại Thẩm mỹ Bảo Xuân
Công nghệ xóa xăm mới nhất tại Thẩm mỹ Bảo Xuân
  • Xóa xăm phải được thực hiện bởi công nghệ mới nhất

Vì vậy trước hết hãy tìm hiểu về công nghệ xóa xăm mới nhất tại các địa chỉ mà bạn đang có ý định chọn lựa. Công nghệ không chỉ hiện đại mà còn phải được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới và quan trọng phải kiểm nghiệm hiệu quả từ khách hàng thực tế của các địa chỉ xóa xăm.

  • Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội phải có đội ngũ bác sỹ giỏi

Sau công nghệ thì tiêu chí quan trọng thứ 2 chính là đội ngũ bác sĩ thực hiện xóa xăm. Bác sĩ phải là người đã được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực xóa xăm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã được cấp phép hành nghề. Chỉ có bác sĩ đáp ứng những tiêu chí này mới ứng dụng được các công nghệ tiên tiến một cách hiệu quả.

  • Quy trình xóa xăm uy tín ở Hà Nội

Xóa xăm để đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn thì bác sĩ phải thực hiện theo quy trình đạt chuẩn FDA và tuân thủ theo quy định ban hành của Bộ Y tế. Đây là tiêu chí mà rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay đã bỏ qua dẫn đến không đạt hiệu quả và gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Thẩm mỹ Bảo Xuân địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội
Thẩm mỹ Bảo Xuân địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội
  • Phong cách phục vụ và chi phí khi chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

Bạn đã dành thời gian và niềm tin của mình vào một địa chỉ xóa xăm nào đó tại Hà Nội thì chắc chắn ngoài kết quả, điều bạn quan tâm không kém chính là phong cách phục vụ và chi phí dịch vụ của địa chỉ đó.

Điều này bạn hoàn toàn đúng bởi phong cách phục vụ là yếu tố quyết định chất lượng thẩm mỹ có tốt hay không. Bạn có thể đánh giá tiêu chí này thông qua ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc thử gọi điện và lắng nghe cách tư vấn quan tổng đài.

Thẩm mỹ Bảo Xuân là địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội
Thẩm mỹ Bảo Xuân có giá xóa hình xăm tại Hà Nội hấp dẫn nhất

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội áp dụng chi phí dịch vụ không rõ ràng, thường xuyên phát sinh chi phí so với giá xóa hình xăm ở Hà Nội đưa ra ban đầu. Do đó bạn cần phải tìm một địa chỉ cam kết hiệu quả với chi trí trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình điều trị.

Thẩm mỹ Bảo Xuân – Địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên, thẩm mỹ Bảo Xuân được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội.

Hiện nay tại Bảo Xuân, liệu trình xóa xăm được áp dụng hai công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới là Siêu Vi Điểm Tinh Thể và Laser Dual-Toning. Công nghệ đã được chứng nhận bởi Hiệp hội thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA về cả hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Với hai công nghệ tiên tiến này, mọi trường hợp xóa xăm đều có thể loại bỏ được sắc tố mà không hề gây tổn thương các mô và tế bào lành tính xung quanh, không hề gây bỏng hay phồng rộp.

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo tại Hà Nội
Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo tại Hà Nội

Cụ thể công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể sẽ hấp thu màu mực dưới biểu bì và đẩy lên bề mặt da. Sau đó Laser Dual – Toning với bước song kép 1064nm và 532nm sẽ xuyên qua vùng da và tác động đến các sắc tố màu mực ở lớp nông và cả lớp sâu dưới da.

Với ưu thế sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ Bảo Xuân luôn tự tin cam kết xóa sạch 100% hình xăm mà không hề gây đau đớn trong quá trình điều trị và cũng không gây biến chứng hay để lại sẹo.

Quy trình xóa xăm công nghệ mới nhất tại Thẩm mỹ Bảo Xuân

Thẩm mỹ Bảo Xuân còn được đánh giá là địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín nhất bởi quy trình thực hiện chuyên nghiệp với 4 bước:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra hình xăm và tư vấn. Cụ thể khách hàng sẽ được xác định độ đậm nhạt, kích thước, độ sâu, màu sắc của hình xăm để từ đó lựa chọn bước song và tần số laser thích hợp.
  • Bước 2: Làm sạch da vùng xăm và ủ tê. Da sẽ được làm sạch để tránh nhiễm khuẩn sau đó được bôi thuốc tê lên để quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không hề thấy đau.
  • Bước 3: Xóa xăm theo tần số laser phù hợp. Vùng xóa xăm sau khi được chiếu laser sẽ được tiếp tục chiếu bằng ánh sang quang động đỏ từ 5 – 10 phút để đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu và phục hồi da.
  • Bước 4: Chăm sóc và hướng dẫn chăm sóc da sau trị liệu.
Công nghệ xóa xăm mới nhất Siêu Vi Điểm Tinh Thể
Công nghệ xóa xăm mới nhất Siêu Vi Điểm Tinh Thể

Kết quả xóa xăm tại Thẩm mỹ Bảo Xuân

Trên đây là nội dung chia sẻ về các tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội. Để được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn về công nghệ xóa xăm cũng như chi phí dịch vụ, quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết trong phần liên hệ!

Tin liên quan