lưu giữ vẻ đẹp

tuổi thanh xuân

0933.666.933

Khuyến mãi

LỜI ĐẦU TIÊN BẢO XUÂN XIN GỬI NGÀN LỜI CẢM ƠN TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG.

LỜI ĐẦU TIÊN BẢO XUÂN XIN GỬI NGÀN LỜI CẢM ƠN TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG.

LỜI ĐẦU TIÊN BẢO XUÂN XIN GỬI NGÀN LỜI CẢM ƠN TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG.
🌿Xuyên suốt hành trình 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay Thẩm mỹ Bảo Xuân luôn đặt phương châm vì lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đã trở thành một trong những trung tâm làm đẹp uy tín. 
Để có thể khẳng định được thương hiệu và đánh dấu được những thành công như hôm nay, Bảo Xuân luôn đặt sự an toàn của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu khi sử dụng dịch vụ.


🏆 Bên cạnh đó,Bảo Xuân luôn cập nhật và thường xuyên ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến vào làm đẹp và luôn cải tiến chất lượng dịch vụ sao cho tốt nhất, hoàn hảo nhất để có thể phục vụ và làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình. 
🔜Hiện nay, với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tại Bảo Xuân chính là yếu tố nòng cốt đem lại sự thành công cho hàng nghìn khách hàng đã đặt niềm tin tại Bảo Xuân trong suốt 5 năm qua. Chính vì thế, Bảo Xuân luôn đảm bảo 100% đội ngũ chuyên viên đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp.
Để giúp quý khách hàng ngày càng có được sự hoàn hảo hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.
👉 Nhân dịp Sinh nhật 5 năm hành trình Bảo Xuân, Thẩm mỹ Bảo Xuân triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn và khuyến mãi khủng nhằm tri ân các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ tại Bảo Xuân. 
👉Với chương trình khuyến mãi “Lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân”, tất cả các khách hàng sẽ được rinh quà Voucher tiền mặt chiết khấu vào gói dịch vụ và quà đi kèm khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Xuân.
👉Cơ hội này là dịch để Bảo Xuân bày tỏ tấm lòng thành đối với quý khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất mà Bảo Xuân làm nên tên tuổi trong suốt chặng đường dài đã qua.
🏪Địa chỉ : Số 7 Ngõ 20 Đường Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - Hà Nội
☎️Hotline : 012.1618.6666 - 0933.666.933 - 012.1623.6666

Gửi thông tin

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 20 Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy- Hà Nội


+ -

Tư vấn dịch vụ & CSKH

012 1618 6666

miễn phí cuộc gọi

012 1618 6666