lưu giữ vẻ đẹp

tuổi thanh xuân

0933.666.933

Tin tức

TÀN NHANG LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP

TÀN NHANG LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP

TÀN NHANG LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP

Tàn nhang là gì, bạn đã biết chưa? Tàn nhang được mô tả là đốm phẳng, tròn, đậm màu có kích thước từ khoảng 2mm đến 4mm. Tàn nhang có thể là kết quả của sự gia tăng sắc tố đột biến ở một nơi cụ thể. Tàn nhang cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền và bạn có thể kế thừa nó nếu chạy trong gia đình bạn.

Tàn nhang không phải là một bệnh lý và không gây ra bất kỳ vấn đề gì cho sức khỏe. Tàn nhang rất nhạy cảm với tia UV của ánh sáng mặt trời và do đó xuất hiện nổi bật hơn trong hoặc sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Mặc dù tàn nhang có thể xuất hiện khắp cơ thể, nhưng chủ yếu tập trung ở những vùng da phải thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời.

CÓ HAI LOẠI TÀN NHANG CƠ BẢN:

Ephelides: Đây là những đốm màu nâu nhạt thường xuất hiện trong những tháng mùa hè và mờ dần vào mùa đông. Những loại tàn nhang này có thể xuất hiện do gen di truyền.

– Lentigines: Lentigines có thể là màu nâu nhạt, nâu hoặc đen tại chỗ tối hơn. Chúng này không mờ vào mùa đông. Đây cũng là một tình trạng di truyền.

BIỂU HIỆN CỦA TÀN NHANG:

Tàn nhang có thể được xem như những đốm đen trên da. Đây có thể là rõ ràng hơn trên da mặt, đặc biệt là trên hoặc xung quanh mũi. Nói chung, những người da sáng hoặc da trắng thường dễ bị tàn nhang hơn những người sở hữu làn da sậm màu. Tàn nhang trở nên nổi bật hơn khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

NGUYÊN NHÂN GÂY TÀN NHANG:

Nguyên nhân của tàn nhang là gì? Tàn nhang được di truyền bởi hệ thống gen, vì vậy bạn có thể nhận được chúng nếu một hoặc cả hai cha mẹ của bạn có nó.

Ngoài ra, tàn nhang cũng có thể xuất hiện do các rối loạn hiếm hoi như Xeroderma Pigmentosum làm tăng độ nhạy của tia cực tím dẫn đến tàn nhang.

Phơi sáng kéo dài với ánh sáng mặt trời có thể gây ra sự xuất hiện của tàn nhang, tình trạng này xuất hiện nhiều hơn với người sở hữu làn da trắng. Hàm lượng melanin ít hơn đối với người da trắng; Do đó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời gây ra những điều này.

Sự mất cân bằng nội tiết cũng có thể là nguyên nhân gây tàn nhang. Trong trường hợp này, estrogen có thể kích thích các tế bào sản xuất sắc tố quá mức khiến chúng tạo ra nhiều màu sắc hơn khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER TONING

Trị tàn nhang bằng Laser Toning đang là xu hướng hot được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng từ khi xuất hiện. Bởi Laser Toning có khả năng điều trị tàn nhang hiệu quả, an toàn cho da và hiệu quả đạt được hết tàn nhang đến 99%. Laser Toning được coi là bước đột phá giúp bạn lấy lại làn da sáng mịn, thổi bay tàn nhang trong thời gian ngắn nhất.

Cơ chế điều trị tàn nhang bằng laser toning là sử dụng các tia laser xuyên qua da, năng lượng được phát ra gây rung lắc mạnh, làm vỡ vụn mục tiêu thành những hạt nhỏ li ti, một phần hạt nhỏ này được đẩy lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ, phần còn lại tự đào thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể.

Hiện nay, Laser Toning được áp dụng rất thành công trong lĩnh việc trị nám và tàn nhang tại thẩm mỹ cao cấp Bảo Xuân, được chị em đón nhận nhiệt tình và có phản hồi tốt. Để rút ngắn quá trình điều trị tàn nhang tại nhà, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Bảo Xuân, địa chỉ Số 7 Ngõ 20 Đường Nguyễn Chánh( gần Big C Thăng Long Trần Duy Hưng - Hà Nội).
�Hotline  012.1618.6666-0933.666.933 - 012.1623.6666. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại làn da tươi sáng và lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Gửi thông tin

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 20 Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy- Hà Nội


+ -

Tư vấn dịch vụ & CSKH

012 1618 6666

miễn phí cuộc gọi

012 1618 6666