Giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất? Đây là địa chỉ vàng cho bạn gửi gắm

Giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất

Với bộn bề lo toan trong cuộc sống, cha mẹ ngày càng có ít thời gian hơn để quan tâm và chăm nom con cái. Giải pháp ưu tiên số 1 mà đại đa số các bậc phụ huynh lựa chọn đó là thuê người chăm sóc lũ trẻ. 

Giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất? Tiêu chí nào để lựa chọn người làm ưng ý? Những thắc mắc này sẽ có câu trả lời ở bài chia sẻ này, đón đọc ngay bạn nhé!

Tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ giúp việc chăm bé?

Thời gian gần đây, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… không ít gia đình, cặp vợ chồng trẻ buộc phải tìm người phụ trông trẻ. Lý giải cho thực trạng này có thể là do người vợ sau sinh cần thuê giúp việc giữ bé để san sẻ bớt gánh nặng, có thêm thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Bản thân những người phụ nữ lần đầu làm mẹ cũng học hỏi được cách chăm sóc trẻ tốt hơn từ người làm có kinh nghiệm dày dặn. 

Tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ giúp việc chăm bé?
Tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ giúp việc chăm bé?

Bên cạnh đó, xã hội hiện đại, cha mẹ gần như bị xoáy vào trong sự bận rộn với công việc. Nhiều đôi vợ chồng trẻ không có sự hỗ trợ từ người thân ông bà, cha mẹ. Lúc này, cần có một người chăm sóc con nhỏ trong khoảng thời gian bạn vắng nhà. Và dịch vụ giúp việc trông trẻ ra đời giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này. 

Với sự phát triển như ngày nay thì bạn có thể tìm người làm qua nhiều kênh như nhờ bạn bè, người thân giới thiệu, đăng tuyển trên mạng xã hội, diễn đàn rao vặt hay trung tâm, công ty giúp việc… Vậy tìm giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất, gắn bó lâu dài với gia đình? Tiếp tục theo dõi thông tin dưới đây để biết đáp án chính xác.

Tìm người giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu thuê người giúp việc chăm bé tăng cao dẫn đến các đơn vị cung ứng dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều. Để tìm một cơ sở uy tín không phải là điều dễ dàng, thậm chí khiến nhiều gia đình hoang mang trong quá trình chọn lựa. 

Giúp việc Hồng Doan - giúp việc chăm bé uy tín số 1 Hà Nội
Giúp việc Hồng Doan – giúp việc chăm bé uy tín số 1 Hà Nội

Tự hào địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực giúp việc chăm bé, Giúp việc Hồng Doan đảm bảo đem đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh. Đề ra quy chuẩn nghiêm ngặt ngay từ khâu tuyển dụng đầu vào, chỉ sử dụng giúp việc yêu nghề, công ty chủ động sàng lọc kỹ càng kinh nghiệm, tác phong, ứng xử và phẩm chất đạo đức của nhân viên. Từ đó, mang lại nguồn lao động giúp việc đáng tin cậy gửi đến từng gia đình, chinh phục cả những vị khách khó tính nhất. 

Sau 10 năm hình thành và phát triển đến nay, Giúp việc Hồng Doan đã phục vụ hàng ngàn gia đình tại Hà Nội, giúp đỡ biết bao chị em phụ nữ tìm được công việc và có thêm thu nhập cải thiện cuộc sống. Đây là những minh chứng cụ thể cho thấy sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng lẫn người giúp việc đối với Hồng Doan trong thời gian qua.

4 lý do bố mẹ nhất định không thể bỏ qua dịch vụ giúp việc chăm bé tại Hồng Doan 

Thuộc top đầu các đơn vị lâu năm trên thị trường cung ứng giúp việc và người chăm sóc trẻ, đây là những ưu điểm nổi trội của Giúp việc Hồng Doan khiến bạn khỏi phải lăn tăn tìm giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất:

giúp việc chăm bé tại Hồng Doan 
Chất lượng người giúp việc chăm bé tại Hồng Doan vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác

Chất lượng người giúp việc vượt trội

  • Có lai lịch và giấy tờ chứng minh nhân thân đầy đủ, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương đảm bảo
  • Khoẻ mạnh, không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, có giấy kiểm tra sức khoẻ đi kèm
  • Kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, tận tâm chăm sóc, hiểu tâm lý con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé nhà bạn

Phí dịch vụ cạnh tranh thấp nhất trên thị trường

Lương người giúp việc gia chủ trực tiếp thỏa thuận với nhân viên dựa trên tư vấn của Hồng Doan. Trên tinh thần hỗ trợ chủ nhà tìm được bảo mẫu phù hợp, công ty chỉ thu của bạn một khoản phí nhỏ để duy trì và chi trả dịch vụ điện thoại, xăng xe… Vậy nên mức phí được tối ưu giảm xuống mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, bạn sẽ không bị thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ giúp việc chăm bé tại Hồng Doan. 

Tiết kiệm thời gian quý báu cho bản thân, công việc và gia đình

Thay vì chỉ vùi đầu chăm sóc con nhỏ, bạn có thêm thời gian tập trung phát triển sự nghiệp, duy trì các mối quan hệ bên ngoài. Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể chăm sóc bản thân, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Hơn nữa là vẫn chơi với con cái mà không phải lo nghĩ đến việc nhà, cho bé ăn, tắm rửa,… vì đã có bảo mẫu làm giúp bạn điều đó.

Ký kết hợp đồng 3 bên rõ ràng

Đăng ký dịch vụ giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất? Tại Giúp việc Hồng Doan, gia chủ sẽ có hợp đồng cam kết đầy đủ với điều khoản chi tiết hạn chế tối đa rủi ro, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm các bên bao gồm:

Đăng ký dịch vụ giúp việc chăm bé
Đăng ký dịch vụ giúp việc chăm bé tại Hồng Doan có hợp đồng cam kết đầy đủ 
  • Về phía công ty

Hỗ trợ giải quyết vướng mắc của chủ nhà, người giúp việc và giữa các bên nếu có trong quá trình làm việc

Lắng nghe và tiếp nhận phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng lẫn nhân viên

Đào tạo người giúp việc đến khi thạo việc, thường xuyên kiểm tra và nâng cao kỹ năng thực tế cho họ

  • Về phía người thuê

Phản ánh về chất lượng dịch vụ, người giúp việc chăm bé để công ty cải thiện ngày một tốt lên

Nhanh chóng tìm được người chăm sóc trẻ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất

Đổi người giúp việc sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp, đổi 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người làm ưng ý

  • Về phía người giúp việc chăm bé

Không giữ giấy tờ cá nhân liên quan và thu bất cứ khoản phí nào 

Nghỉ việc không giữ lại bất cứ khoản lương đặt cọc như các đơn vị khác

Hưởng lương bình thường trong thời gian thử việc

>> Xem thêm:

Nên thuê giúp việc chăm bé theo giờ hay ăn ở lại?

Giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất? Chọn gói dịch vụ theo giờ hay ăn ở lại? Mỗi dịch vụ đều có những ưu điểm riêng tuỳ vào điều kiện tài chính, nhu cầu và hoàn cảnh của gia đình bạn.

Nên thuê giúp việc chăm bé theo giờ hay ăn ở lại?
Nên thuê giúp việc chăm bé theo giờ hay ăn ở lại?

Giúp việc chăm bé ăn ở lại

Đối với gia đình có điều kiện chỗ ăn ở, nghỉ ngơi thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Người giúp việc sẽ hỗ trợ trông trẻ 100% và làm các việc khác theo yêu cầu của chủ nhà. Mức lương trẻ cho người làm ăn ở lại dao động từ 6.000.000 đến 8.000.000 đồng/tháng.

Giúp việc chăm bé theo giờ

Nếu gia đình bạn muốn có không gian riêng tư, tối về chăm sóc cho con cái thì có thể lựa chọn hình thức giúp việc theo giờ hành chính 8 đến 10 tiếng sáng đi chiều về. Lương người giúp việc tương tự như hình thức chăm bé ăn ở lại 24/24, có hỗ trợ cơm trưa. Ngoài ra, nhiều đôi vợ chồng trẻ kinh tế eo hẹp thường chọn dịch vụ giúp việc chăm bé theo giờ cố định hoặc tạm thời. Lương người giúp việc sẽ tính trong khoảng từ 40.000 đến 50.000 đồng/giờ cố định, 60.000 đến 70.000 đồng/giờ tạm thời.

Yêu cầu cơ bản khi chọn giúp việc chăm bé

Giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất? Chọn người trông trẻ đảm bảo các tiêu chí cơ bản nào để họ gắn bó lâu dài với gia đình? Trên thực tế, tùy vào hoàn cảnh cũng như nếp sống mà mỗi gia đình mà sẽ có những yêu cầu tìm người giúp việc chăm bé khác nhau sao cho phù hợp.

Có tình yêu thương đặc biệt đối với trẻ nhỏ

Đây là yêu cầu quan trọng đầu tiên khi bạn tìm người giúp việc chăm bé. Người bảo mẫu sẽ thay cha mẹ yêu thương như con ruột của mình, bù đắp khoảng trống cho trẻ những lúc bạn đi làm bận rộn với công việc. Ngoài ra, trẻ con rất nhạy cảm, khi nhận được sự yêu quý của người làm, bé sẽ tự động hợp tác với họ.

Giúp việc chăm bé
Giúp việc chăm bé cần có tình yêu thương đặc biệt đối với trẻ nhỏ

Kiến thức chuyên môn, kỹ năng chăm sóc trẻ thành thạo

Bản thân người giúp việc trực tiếp hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi nấng, dạy dỗ trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Người làm có đầy đủ kiến thức, thấu hiểu tâm lý và khéo léo sẽ giúp trẻ tiếp thu những điều tốt đẹp, có lợi cho sự hình thành nhân cách về sau. Thành thạo kỹ năng nấu ăn, tắm rửa, vệ sinh, tương tác vui chơi, khả năng xử lý vấn đề phát sinh, sơ cứu tạm thời khi bé gặp nguy hiểm giúp bạn an tâm tuyệt đối khi giao trẻ cho người giúp việc.

Sức khỏe và đạo đức tốt, cư xử đúng mực

Trẻ em hệ miễn dịch còn non yếu, nhất là các bé trong giai đoạn sơ sinh vậy nên tuyển người chăm sóc con nhỏ cần chọn người làm khỏe mạnh, tuyệt đối không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm dễ lây lan khi tiếp xúc. Tốt nhất là bạn yêu cầu người giúp việc khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo an toàn tối đa cho con. 

Con nhỏ như tờ giấy trắng, những người bên cạnh có hành vi, phong cách, lối sống, lời nói không chuẩn mực sẽ làm bé học theo. Dưới góc độ khoa học, trẻ tiếp xúc thường xuyên, liên tục lại càng dễ ghi nhớ thói hư tật xấu từ người bên cạnh. Vậy nên ba mẹ lưu ý tiêu chí này nhé.

Giúp việc chăm bé nên thuê ở đâu tốt nhất? Giúp việc Hồng Doan chính là cứu cánh giải tỏa mọi nỗi lo cho các bậc làm cha làm mẹ. Đến với Hồng Doan để hiện thực hóa mong muốn tìm người trông trẻ ưng ý, hợp gia đình, hợp con cái ngay thôi!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 259 6091 – 0914 576 633 – 0384 128 833
  • Email: giupviechongdoan@gmail.com
  • Website: trungtamnguoigiupviec.com, giupviechongdoan.com