Trẻ Hóa Da – Làm Mịn Da

Trẻ hóa da với công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê

Nếp nhăn, da chùng, chảy xệ… khiến không ít chị em cảm thấy lo lắng, đặc biệt là những ai đã bước qua ngưỡng tuổi 30. Tuy nhiên, với công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê và mô tế bào sinh học, các eva hoàn toàn có thể che giấu vấn đề tuổi tác, thêm tự tin với gương mặt trẻ trung, đầy quyến rũ.

Vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê và mô tế bào sinh học đã được ứng dụng thành công trên nhiều quốc gia.Tại Việt Nam, Thẩm Mỹ Viện Cao Cấp Bảo Xuân đã nhanh chóng tiếp nhận và đưa công nghệ này vào thực tiễn, làm hài lòng mọi khách hàng.

– nguyên nhân khiến làn da bị lão hóa ???? 

+ Collagen đóng vai trò quyết định sự trẻ trung bền lâu của làn da. Chiếm đến 70% cấu trúc da, phân bố nhiều nhất ở tầng hạ bì, collagen tạo ra hệ thống nâng đỡ, hỗ trợ các đặc tính sinh học của da như sức căng, độ đàn hồi, duy trì độ ẩm và sự mịn màng, tươi tắn, làm sáng da, hoàn thiện cấu trúc da, kích thích quá trình tái tạo và phục hồi các tổn thương cho làn da.

+ Tuy nhiên, từ tuổi 25, mỗi năm da bị mất 1,5% lượng collagen sẵn có do quá trình lão hoá và tác động của môi trường; tuổi 30 da mất 15% lượng collagen, tuổi 40 mất 30%; tuổi 50 da mất đến 45% lượng collagen. Sự suy giảm số lượng, chất lượng collagen khiến da bị khô, mất độ căng, sự đàn hồi và nhanh chóng bị lão hóa. Như một ngôi nhà bị sụp móng, làn da mất collagen cũng không thể ngăn được sự xuất hiện tất yếu của những dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn, chảy xệ và hư tổn.

* Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê và mô tế bào sinh học khắc phục tình trạng lão hóa da như thế nào? 

– Công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (RF) tác động tới độ sâu 3.0mm dưới da, giúp kích thích tái tạo và tăng sinh collagen mạnh mẽ, làm da săn chắc ngay tức thời, da lập tức hết nhăn, hết chảy xệ. Đồng thời cải thiện cấu trúc, vẻ tươi sáng của da, cho làn da luôn trẻ trung và khỏe mạnh. Nhờ sự tăng sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người. Hiệu quả xóa nhăn, căng da mặt Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê và mô tế bào sinh học đã được hàng triệu khách hàng ở hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận, không ít trong số đó là các ngôi sao nổi tiếng.

1. Hiệu quả ngay tức thì, không mất thời gian nghỉ dưỡng

-Nếu như thực hiện phẫu thuật căng da mặt, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng và nguy hiểm khôn lường, đồng thời phải sau một thời gian nghỉ dưỡng mới có kết quả. Thì với Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê và mô tế bào sinh học, hiệu quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi điều trị, bạn cũng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng một phút nào. Có được kết quả này là nhờ sóng RF, cho phép nhiệt hấp thụ sâu hơn trong da, đồng thời phát ra năng lượng đồng nhất trên toàn vùng điều trị, tạo ra hiệu quả trẻ hóa đồng nhất trên bề mặt da, làm da săn chắc theo cả 3 chiều và tối ưu hiệu quả tái tạo collagen.

2. An toàn tuyệt đối cho làn da và cơ thể

-Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê và mô tế bào sinh học là công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn, căng da mặt không xâm lấn, không phẫu thuật 1 lần duy nhất đã được 2 tổ chức uy tín trên thế giới FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm chứng. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê và mô tế bào sinh học tác động nhiệt làm săn chắc collagen ở lớp dưới da mà không ảnh hưởng đến các mô mỡ. Trong suốt tiến trình điều trị với căng da mặt bằngSiêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê , lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ, điều này cho phép lượng nhiệt mạnh được đưa vào sâu dưới da mà không làm tổn thương bề mặt da. Đặc biệt, mỗi đầu Tip điều trị chỉ sử dụng 1 lần và được vô trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

3. Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả lâu dài

-Nếu như các phương pháp thông thường buộc bạn phải điều trị từ 3- 5 lần mới cho kết quả như mong muốn thì công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê lại có khả năng trẻ hóa da, xóa nhăn, căng da chỉ với 1 lần điều trị. Qua các nghiên cứu lâm sàng và điều trị thực tế cho thấy, hầu hết các khách hàng đều cảm nhận làn da căng mịn ngay sau điều trị và hiệu quả tiếp tục được cải thiện, duy trì nhiều năm nhờ sự tăng sinh collagen, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

4. Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể

-Siêu Vi Điểm Tinh Thể Pha Lê và mô tế bào sinh học có thể điều trị trên bất cứ loại da nào. Có thể điều trị từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da, điều trị vùng nhỏ đến các vùng lớn như: khuôn mặt, mắt, bụng, đùi, cánh tay……

Hãy để Bảo Xuân thực hiện ước mơ cho bạn, có được làn da mịn màng, săn chắc, khỏe đẹp vượt thời gian.