Trị nám không để lại sẹo mang sự tự tin cho phái đẹp

Trị nám không để lại sẹo là điều mà chị em luôn mong muốn bởi nám xuất hiện trên làn da khiến chị em kém tươi tắn và mất tự tin.

Người xưa quan niệm rằng “Nhất dáng, nhì da”, nhưng trong thời đại hiện nay, có lẽ đứng thứ nhất phải là làn da mới đúng. Bởi vậy chị em luôn muốn làn da của mình có sự mịn màng, khỏe đẹp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nám khiến chị em cảm thấy mất tự tin khi gặp mọi người.

trị nám không để lại sẹo
Nám xuất hiện trên da mặt khiến chị em mất tự tin

Thẩm mỹ Bảo Xuân là nơi giúp chị em có thể yên tâm loại bỏ những vết nám trên khuôn mặt, đặc biệt, tại đây sử dụng kết hợp 3 công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay nên liệu trình trị nám không để lại sẹo.

Trị nám không để lại sẹo tại Thẩm mỹ Bảo Xuân

3 công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay được sử dụng trong liệu trình trị nám tại Thẩm mỹ Bảo Xuân là công nghệ cấy da sinh học, sử dụng Vi Kim Tảo Biển, đồng thời kết hợp công nghệ Laser Siêu Vi Điểm Tinh Thể và Laser Dual – Toning.

Công nghệ cấy da sinh học

Công nghệ cấy da sinh học tại Bảo Xuân được bác sĩ cấy enzim trực tiếp vào mô tế bào ở lớp trung bì bằng dụng cụ rất nhỏ – đây cũng chính là điểm khác biệt trong việc điều trị nám tại Thẩm mỹ Bảo Xuân so với các đơn vị thẩm mỹ khác.

Trong điều trị nám, vị trí cấy enzim là vô cùng quan trọng bởi nám nằm ở phần chân da, nếu cấy sâu vào lớp mỡ thì sẽ không nhận được tác dụng gì. Bởi vậy, việc cấy enzim trực tiếp vào lớp trung bì tại Thẩm mỹ Bảo Xuân sẽ làm tăng sinh collagen giúp cho da khỏe đẹp, đồng thời lấy lại cơ chế thải melanin tự nhiên. Quan trọng hơn cả, nó sẽ làm cho chân nám teo lại và dần dần loại bỏ tận gốc khỏi bề mặt da.

Sử dụng Vi Kim Tảo Biển để trị nám không để lại sẹo

Vi kim tảo biển là phương pháp dùng các đầu kim nhỏ đưa mọi dưỡng chất từ tảo biển vào sâu trong da. Từ đó giúp nuôi dưỡng, hỗ trợ tái tạo và phục hồi da. Khi sử dụng Vi Kim Tảo Biển sẽ khiến lớp da cũ bên ngoài của bạn dần bị thay thế bởi một lớp da mới nhìn trắng sáng hơn, khỏe đẹp hơn. Phương pháp này giúp làm đồng đều sắc tố, đào thải độc tố và làm thu nhỏ lỗ chân lông cho da mặt mịn màng.

Trị nám không để lại sẹo nhờ áp dụng 2 công nghệ tiên tiến Laser Siêu Vi Điểm Tinh Thể và Laser Dual – Toning

Sau khi sử dụng công nghệ cấy da sinh học và Vi Kim Tảo Biển, chân nám đã được đẩy lên trên bề mặt da. Lúc này, bác sĩ tại Thẩm mỹ Bảo Xuân sẽ áp dụng kết hợp 2 công nghệ tiên tiến là Laser Siêu Vi Điểm Tinh Thể và Laser Dual – Toning để loại bỏ chân nám tận gốc, đồng thời, hấp thu 100% các sắc tố trên bề mặt và làm đồng đều màu da.

trị nám không để lại sẹo
Công nghệ hiện đại giúp trị nám không để lại sẹo tại Thẩm mỹ Bảo Xuân

Bên cạnh việc sử dụng các công nghệ trên, Thẩm Mỹ Bảo Xuân còn sử dụng tế bào gốc và tế bào noãn nhằm ức chế và ngăn ngừa sự trở lại của chân nám.

Với liệu trình trị nám bằng sự kết hợp các công nghệ hiện đại, trị nám không để lại sẹo, hiệu quả là điều dễ dàng tại Thẩm mỹ Bảo Xuân.

Thẩm mỹ Bảo Xuân: trị nám không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trị nám tại Thẩm mỹ Bảo Xuân bởi các công nghệ sử dụng trong liệu trình trị nám tại đây đã được Hiệp Hội Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn cũng như khả năng đánh bật chân nám và loại bỏ các sắc tố thâm nám.

Tại Bảo Xuân cũng kết hợp công nghệ tế bào gen, giúp cho việc trị nám không để lại sẹo, hỗ trợ chống thâm và mang lại làn da căng mịn, sáng khỏe.

trị nám không để lại sẹo
Trị nám không để lại sẹo tại Thẩm mỹ Bảo Xuân

Thẩm mỹ Bảo Xuân cam kết liệu trình trị nám an toàn tuyệt đối, không ửng đỏ, không đau rát, giúp làn da bạn sáng mịn và đều màu. Chỉ sau 3 buổi trị liệu, các vết nám trên da đã được loại bỏ đến 95%. Thẩm mỹ Bảo Xuân cũng cam kết bảo hành cho bạn từ 3 – 5 năm.

Đặc biệt, bên cạnh việc điều trị nám không để lại sẹo, có một làn da sáng khỏe, mịn màng, bạn còn được tặng thêm một liệu trình giúp trẻ hóa da lên đến 3.000.000 đồng.

Hãy đến ngay với Thẩm mỹ Bảo Xuân để được hưởng những dịch vụ tốt nhất!