Xóa xăm

Bạn đang có ý định xóa xăm vĩnh viễn trên cơ thể do hình xăm đó không còn phù hợp nữa, hoặc lý do cá nhân nào đó. Bạn đang phân vân không biết nên chọn cơ sở thẩm mỹ nào để thực hiện? Tại thẩm mỹ Bảo Xuân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ xóa xăm vĩnh viễn không để lại sẹo và đặc biệt an toàn.

Giới thiệu dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ Bảo Xuân

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến nhất
Các bạn trẻ thường có xu hướng loại bỏ hình xăm khi không còn phù hợp.

Hiện nay, có một số bạn trẻ sử dụng phương pháp tự nhiên xóa xăm tại nhà. Phương pháp thủ công này không thể loại bỏ đi hình xăm mà còn để lại hậu quả nghiêm trọng. Theo các chuyên gia da liễu: việc xóa xăm tại nhà chỉ tác động lên bề mặt da làm mờ mực xăm nhưng để lại sẹo và những biến chứng khó lường như nhiễm trùng, nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Vậy giải pháp cho việc loại bỏ hình xăm vĩnh viễn, an toàn, không để lại sẹo là gì? Đó là việc sử dụng công nghệ cao, cho kết quả tốt nhất mà thẩm mỹ Bảo Xuân là một trong những cơ sở uy tín nhất để bạn lựa chọn.

Liệu trình xóa xăm tại Bảo Xuân sử dụng và kết hợp 2 phương pháp mới nhất hiện đại nhất năm 2018 là công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể và Laser Dual-Toning đem lại khả năng vượt trội giúp loại bỏ được mọi hình xăm. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi Hiệp hội thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA về khả năng loại bỏ sắc tố hiệu quả nhất không hề gây tổn thương cho các mô và tế bào lành tính xung quanh, không gây phồng rộp da hay bỏng da.

Với công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể giúp hấp thụ màu mực phía dưới biểu bì sau đó đẩy lên trên bề mặt da. Laser Dual-Toning có bước sóng kép 1064nm và 532nm xuyên qua vùng da tác động trực tiếp tới vô số các sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu dưới da mang lại hiệu quả vượt trội. Thẩm mỹ Bảo Xuân cam kết xóa sạch 100% hình xăm không để lại sẹo.

Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ Bảo Xuân

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến nhất
Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ Bảo Xuân.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra hình xăm và tư vấn khách hàng.

Trước tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ việc thăm khám đó, bác sỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm, ủ tê

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả xóa xăm cao, trước khi xóa xăm, để tránh gây nhiễm khuẩn, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm. Sau đó, chuyên viên sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm.

Bước 3: Thực hiện xóa xăm

Bác sĩ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, độ nông sâu của rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng chiếu tia laser.

Vùng xóa xăm sau khi được điều trị bằng laser sẽ được chiếu bằng ánh sáng quang động đỏ từ 5 – 10 phút. Anh sáng quang động có tác dụng đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, cải thiện, phục hồi da.

Bước 4: Chăm sóc da ngay sau trị liệu

Sau liệu trình xóa xăm, quý khách được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc và phục hồi da bằng tế bảo gốc.

Liệu trình xóa xăm từ 4 đến 5 lần đối với mực màu đen, và 9 đến 13 lần đối với mực có màu xanh, đỏ, vàng…Tùy vào thuộc vào diện tích hình xăm và mức độ nông sâu trên da.

Ưu điểm

  • Xóa xăm vĩnh viễn kể cả xăm màu
  • Không đau rát, tổn thương da
  • Công nghệ và máy móc hiện đại
  • Tuyệt đối an toàn và bảo hành trọn đời

Khách hàng đến với Bảo Xuân được phục vụ chu đáo với từng gói dịch vụ. Xóa hình xăm cũng là dịch vụ trọn gói, khách hàng sử dụng gói dịch vụ xóa xăm cho đến khi xóa sạch hoàn toàn 100%, quý khách hài lòng về dịch vụ của mình, khi đấy Bảo Xuân vẫn tiếp tục cấp phiếu bảo hành vĩnh viễn. Với máy móc thiết bị hiện đại, trình độ chuyên môn tay nghề cao, Bảo Xuân luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến nhất
Kết quả xóa xăm tại thẩm mỹ Bảo Xuân.

Trong suốt nhiều năm qua, thẩm mỹ Bảo Xuân đã nhận xóa xạch xăm 100% cho nhiều trường hợp hình xăm rộng và sâu. Cơ sở đã đem lại lòng tin cho hàng ngàn khách hàng. Đến với Bảo Xuân là đến với hành trình đi tìm lại sắc đẹp, bạn sẽ hài lòng với cách dịch vụ và thái độ phục vụ tại đây.